Bịch rượu vang Number Seven thường mang hương vị đặc trưng của giống nho được sử dụng để sản xuất, có thể bao gồm hương thơm của trái cây chín mọng như quả mâm xôi, anh đào, lý chua đen, kết hợp với gợi ý của gia vị và hương thơm nhẹ nhàng từ quá trình ủ trong thùng gỗ. Độ mềm mại, cấu trúc tannin và độ acid cân bằng cũng là những yếu tố quan trọng tạo nên hương vị của rượu.
Rượu vang từ bịch Number Seven nên được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 10-15°C. Khi thưởng thức, nên làm lạnh rượu vang tới nhiệt độ thích hợp tùy thuộc vào loại vang (trắng hay đỏ) để tối ưu hóa hương vị.
Bịch rượu vang Number Seven có thể kết hợp tốt với nhiều loại món ăn khác nhau tùy thuộc vào loại rượu. Rượu vang đỏ phù hợp với các món thịt đỏ nướng, phô mai mạnh, trong khi rượu vang trắng hợp với hải sản, cá, salad và các món ăn nhẹ.